ตลับหมึกเครื่องพิมพ์ไม่ติดไฟ degreaser chemical

– ขั้นแรกในการพิมพ์บนกระดาษ degreaser chemical เครื่องพิมพ์จะใช้ตลับหมึกที่เรียกว่ากระดาษความร้อน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณอาจรู้สึกคลื่นไส้เล็กน้อยหรือตาของคุณอาจจะฮันนีมูน ส่วนใหญ่คนที่ทำงานกับเครื่องพิมพ์จะไม่มีอาการ อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังและระมัดระวังเกี่ยวกับหมึก อย่าละเลยข้อมูลต่อไปนี้

หมึกสามสี

สามสีเป็นที่รู้จักว่าเป็นสีสำคัญที่ใช้เครื่องพิมพ์ คือ CMYK หรือสีฟ้า สีม่วงแดง และสีเหลือง เป็นสีเหล่านี้ที่ทำการพิมพ์

หลีกเลี่ยงการพิมพ์บนกระดาษที่เคลือบด้วยหมึกที่น่าสงสัยอย่างชัดเจน degreaser chemical หากคุณไม่พิมพ์บนกระดาษเคลือบ คุณอาจถูกกำหนดเป้าหมายด้วยสีหมึกนี้ โปรดทราบว่าหมึกจะแห้งภายในสองสามชั่วโมง ในอีกไม่กี่วัน หมึกที่เก็บไว้จะแห้ง ซึ่งจะส่งผลต่อคุณภาพการพิมพ์ของคุณ นอกจากนี้ หากคุณย้ายเครื่องพิมพ์ไปยังตำแหน่งอื่น หมึกจะแห้งต่อไป โปรดทราบว่าหมึกจะแห้งเร็วขึ้นที่ด้านเคลือบ

ลองใช้หมึกที่แนะนำสำหรับรุ่นเครื่องพิมพ์ของคุณ หากคุณลองใช้หมึกอื่น คุณอาจสร้างความเสียหายให้กับเครื่องพิมพ์ของคุณ

ไม่สามารถใช้หมึกทั่วไปได้ หมึกทั่วไปไม่เหมาะกับเครื่องพิมพ์ทุกรุ่น

รับคุณภาพการพิมพ์ที่ดีที่สุด

ระบายสีเครื่องพิมพ์ด้วยหมึก OEM หรือหมึกที่เข้ากันได้

degreaser chemical คุณภาพการพิมพ์ขึ้นอยู่กับคุณภาพกระดาษที่คุณใช้ แต่เครื่องพิมพ์บางยี่ห้อใช้กระดาษราคาถูกซึ่งส่งผลให้คุณภาพการพิมพ์ต่ำ

หลีกเลี่ยงการพิมพ์บน/เกี่ยวกับกระดาษประเภทต่อไปนี้ กระดาษที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในการพิมพ์ของคุณคือกระดาษภาพถ่าย เลเยอร์ด้วยกระดาษประเภทอื่นเพื่อให้ได้พื้นผิวที่เหมาะสม มองหากระดาษภาพถ่ายซึ่งมีพื้นผิวที่สวยงาม degreaser chemical ไม่ใช่สำหรับความต้องการการพิมพ์แบบวันต่อวัน

พิมพ์เอกสารของคุณ คุณสามารถใช้ตัวควบคุมหมึกพิมพ์รูปภาพและข้อความได้ หากคุณกำลังใช้ USB คุณสามารถพิมพ์ได้โดยตรงจาก USB ซอฟต์แวร์จะแปลงเป็นรูปแบบ PDF

ใช้หมึกที่เหมาะสมกับรุ่นของคุณ เครื่องพิมพ์บางรุ่นใช้หมึกที่ผลิตซ้ำซึ่งคุณอาจไม่สามารถระบุได้ รับต้นฉบับพร้อมหมายเลขรุ่นของคุณ หากคุณไม่พบในเครื่องพิมพ์ ให้ใช้เครื่องมือค้นหาบางประเภท หรือหากคู่มือเครื่องพิมพ์ของคุณ คุณสามารถค้นหาได้ทางอินเทอร์เน็ต

เป็นสิ่งสำคัญหากคุณใช้หมึกทั่วไป degreaser chemical เพื่อตรวจสอบกับเครื่องพิมพ์ของคุณอีกครั้งว่าเข้ากันได้กับรุ่นของคุณ มีบางอย่างที่อาจไม่มีและหากการรับประกันเครื่องพิมพ์ของคุณกำลังจะหมดอายุ คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีสิทธิ์ซื้อตลับหมึกพิมพ์จากผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ของคุณหรือจากซัพพลายเออร์ที่ขายให้คุณ

คุณอาจมีตลับหมึกพิมพ์ใหม่ แต่ไม่ว่าคุณจะเพิ่งซื้อตลับหมึกชนิดใด ชุดวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับเครื่องพิมพ์ของคุณอาจไม่เหมาะกับเครื่องพิมพ์ของคุณ

คุณสามารถมีตลับหมึกสำรองไว้ที่บ้านซึ่งคุณสามารถใช้แทนการทิ้งต้นฉบับได้

มีเหตุผลสองประการที่ทำให้หมึกพิมพ์ไม่ทำงานอย่างไรก็ตาม ก่อนอื่น ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์พยายามทำให้ดูเหมือนว่า a) มีประสิทธิภาพและ b) ปลอดภัย เหตุผลสองข้อนี้เป็นเพียงเรื่องโกหก หมึกพิมพ์ไม่ปลอดภัยที่จะใช้กับเครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่และเป็นอันตรายต่อการใช้งาน คำเตือนแรกคือ น้ำยาเติมราคาถูกมาก แต่อันตรายมาก ความจริงก็คือคุณภาพของการเติมนั้นเข้ากันได้กับเครื่องพิมพ์หลายยี่ห้อ แต่เหตุผลที่คุณควรระวังเป็นเพราะตัวแยกไม่ได้ออกแบบหรือผลิตให้หมึกคุณภาพดีที่สุดแห้งสนิท นอกจากนี้ การเติมหมึกทั่วไปส่วนใหญ่สามารถ bealogic ได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถรั่วหรือทำให้เกิดการรั่วไหลได้ ดังนั้นจงระวังหมึก

ประการที่สอง การเติมหมึกอิงค์เจ็ทแบบไม่มีปฏิกิริยาไม่เหมือนกับการเติมด้วยเลเซอร์ เหมาะสำหรับใช้กับเอกสารทั่วไป แต่ไม่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เขียนด้วยเลเซอร์หรือผลิตภัณฑ์เบิร์นด้วยเลเซอร์

รับการซื้อที่ดีที่สุดถ้าคุณมี Kindle, Kindle หรือ Nook Color